Ecopark Grand The Island – biệt thự đảo đẳng cấp nhất Ecopark

Ecopark Park Grand – The Island là quần thể biệt thự đảo siêu sang tại Ecopark khi sở hữu không gian sống hoàn mỹ chưa từng có. Hơn cả một chốn an cư xa xỉ, mỗi căn biệt thự còn là một kiệt tác được thiết kế bởi 5 tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới, đây là tuyên ngôn về đẳng cấp và phong cách tinh tế của những chủ nhân tôn quý.

biet-thu-dao-ecopark-grand-the-island-1
Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Xem thêm:

Biệt thự Aqua Bay Ecopark

Chung cư tại khu đô thị Ecopark Hà Nội

Thông tin tổng quan về biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Ecopark Grand The Island là tuyệt tác mang trong mình sứ mệnh đại diện cho giá trị vượt trội, đẳng cấp nhất tại Ecopark, một chuẩn mực sống tinh hóa, xứng tầm. Mỗi căn biệt thự tại Ecopark Grand The Island đều được ôm trọn bởi mặt nước, cây xanh, là nơi cảnh quan đẹp như tranh hòa quyện với kiến trúc có một không hai, được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới.

Vị trí biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

vi-tri-ecopark-grand-the-island-2

Ecopark Grand The Island sở hữu vị trí độc tốn giữa lòng khu đô thị Ecopark, xung quanh với nhiều tiện ích đẳng cấp. Vị trí đắc địa trung tâm của biệt thự đảo Ecopark Grand The Island không chỉ thuận tiện mà còn hứa hẹn sẽ mang lại giá trị gia tăng bất động sản lớn cho gia chủ.

  • Phía Bắc Ecopark Grand The Island tiếp giáp với khu Wetland và Park River.
  • Phía Đông tiếp giáp với khu thương mại Đảo Rồng sầm uất và khu vực hành chính.
  • Các hướng xung quanh còn lại biệt thự được bao bọc bởi dòng nước được lấy từ sông Bắc Hưng Hải luân chuyển liên tục.

Từ Ecopark Grand The Island, cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra để sử dụng các tiện ích tại khu đô thị trong thời gian ngắn.

  • 5 phút tới khu bố đi bộ Hàn Quốc sầm uất
  • 7 phút tới khu công viên 10 ha của khu đô thị (công viên mùa thu, công viên mùa hạ, công viên mùa xuân)
  • 10 phút tới sân golf 18 hố ngay trong dự án

Thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Được nhào nặn từ những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, biệt thự đảo Ecopark Grand The Island sở hữu sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế với triết lý kiến tạo “chốn mong về độc bản giữa thiên nhiên”.

thiet-ke-biet-thu-dao-ecopark-grand-the-island-3
Dự án Ecopark Grand The Island

Mặt bằng tổng thể dự án

Ecopark Grand The Island được coi là tiêu chuẩn sống thượng lưu mới dành riêng cho cộng đồng tinh hoa. Được thiết kế bao gồm 6 nhánh đảo nhỏ chính là: Orchid, Marine, Ice, Tiffany, Coral, Crytal, Ecopark Grand The Island mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với gia đình.

mat-bang-biet-thu-ecopark-grand-the-island-4
Mặt bằng tổng thể Ecopark Grand The Island

Bảng giá chi tiết từng khu biệt thự Ecopark Grand The Island

Dưới đây là bảng giá chi tiết từng phân khu Ecopark Grand The Island gửi tới khách hàng:

Bảng giá cập nhật đảo Jade – Ecopark Grand The Island

Đảo Jade là đảo đầu tiên được tập đoàn Ecopark ra mắt – hiện nay hầu hết các căn đề đã có chủ.

bang-gia-phan-khu-Jade-biet-thu-ecopark-grand-the-island-5
Bảng giá đảo Jade – biệt thự đảo Ecopark Grand The Island
Bảng giá cập nhật đảo Sapphire – Ecopark Grand The Island

Tiếp nối thành công của đảo Jade, Ecopark cho ra mắt đảo Sapphire vào tháng 8/2019. Giá bán và chính sách tại đây có thay đổi nhưng vẫn nhận được sự đón nhận từ khách hàng.

bang-gia-phan-khu-sapphire-biet-thu-ecopark-grand-the-island-6
Bảng giá đảo Sapphire – biệt thự đảo Ecopark Grand The Island
Bảng giá cập nhật đảo Topaz – Ecopark Grand The Island

Chính thức ra mắt đầu năm 2020, phân khu Topaz được đánh giá hấp dẫn nhất khi nằm ngay cạnh khu vực Shophouse và Sport Park.

bang-gia-phan-khu-topaz-biet-thu-ecopark-grand-the-island-7
Bảng giá đảo Topaz – biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Điểm nổi bật chỉ có tại Ecopark Grand The Island

Được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu với những đặc quyền chỉ dành riêng cộng động tinh hoa, Chủ đầu tư Ecopark đã mời những công ty thiết kế hàng đầu thế giới để thực hiện những ý tưởng, ước mơ của chủ nhân. Mỗi căn biệt thự Ecopark Grand The Island sẽ trở thành tuyên ngôn về phong cách và thẩm mỹ của riêng gia chủ.

Ý tưởng và quy hoạch độc nhất

y-tuong-biet-thu-ecopark-grand-the-island-9
Ý tưởng quy hoạch độc đáo tại Ecopark Grand The Island

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island được thiết kế tương tự những nhánh cọ tỏa ra hai bên đường chính, cả 4 mặt của phân khu đều được bao bọc bởi mặt nước. Tổng diện tích phân khu là 60,4 ha, trong đó diện tích mặt được đã chiếm tới gần 29,6 ha (49%), diện tích cây xanh là 7,9ha (13%).

Không gian nước vô cực tại Ecopark Grand The Island

Không chỉ đơn thuần được bao bọc bởi 4 mặt là hồ nước 29,6 ha, độ rộng mặt hồ và chất lượng nước cũng là những yếu tố được chủ đầu tư nghiên cứu để tạo lên sự khác biệt, đẳng cấp vượt trội của Ecopark Grand The Island. 

  • Khoảng cách mặt nước giữa các đảo nhỏ từ 40 – 50m
  • Khoảng cách giữa các đảo lớn từ 80 – 120m

Nước tại Ecopark Grand The Island luân chuyển tuần hoàn

Mặt nước tại khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island còn có sự lưu thông, tuần hoàn và lọc tự nhiên, đảm bảo vệ sinh, cảnh quan và góp phần mang đến một không gian đặc biệt chỉ có tại nơi đây. Dòng nước đi từ khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island đi qua vịnh hồ Aqua Bay, tiếp tục vào sân Golf, sau đó được bơm vào khu vực hồ sinh thái nổi và xử lý sau đó lại về khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island.

Tiện ích khi sở hữu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Cư dân tại biệt thự đảo Ecopark Grand The Island sẽ được sử dụng riêng một Club House riêng dành cho cư dân. Ngoài những tiện ích bên trong phân khu, cư dân còn được sử dụng nhiều tiện ích đẳng cấp.

Bài viết liên quan

Biệt thự Mimosa Ecopark – sống như nghỉ dưỡng tại Hà Nội

Contents1 Tổng quan về biệt thự Mimosa Ecopark1.1 Vị trí biệt thự Ecopark1.2 Kết nối nội khu biệt thự ecopark2 Thiết kế biệt thự Mimosa Ecopark2.1 Mặt bằng tổng thể biệt thự Mimosa Ecopark2.2 Mặt bằng chi tiết biệt thự Mimosa Ecopark2.2.1 Biệt thự ​song lập điển hình2.2.2 Biệt thự song lập thương mại2.2.3 Biệt […]

Xem thêm

Biệt thự song lập Ecopark – khu đô thị xanh đáng sống nhất

Contents1 Tổng quan về biệt thự song lập Ecopark – Park River1.1 Vị trí biệt thự song lập Park River1.2 Kết nối nội khu biệt thự song lập Ecopark – Park River2 Thiết kế biệt thự song lập – Park River2.1 Mặt bằng tổng thể biệt thự song lập Park River2.2 Mặt bằng chi tiết […]

Xem thêm

Biệt thự Ecopark giai đoạn 2 – khu biệt thự Park River

Contents1 Thông tin tổng quan về biệt thự Ecopark giai đoạn 21.1 Vị trí biệt thự Ecopark giai đoạn 2            1.2 Kết nối khu biệt thự Ecopark giai đoạn 22 Các sản phẩm biệt thự Ecopark giai đoạn 2                 2.1 Biệt thự Ecopark giai đoạn 2 – khu biệt thự Park River2.2 Các tiện ích […]

Xem thêm

Biệt thự Marina Ecopark – khu đô thị Ecopark – giá từ 8,3 tỷ/căn

Contents1 Giới thiệu về biệt thự Marina Ecopark1.1 Thông tin chi tiết biệt thự Marina Ecopark1.2 Dịch vụ tiện ích tại khu biệt thự Marina Ecopark2 Thiết kế khu biệt thự Marina Ecopark2.1 Thiết kế tổng thể biệt thự Marina ở Ecopark3 Thiết kế chi tiết biệt thự Marina Ecopark3.1 Biệt thự song lập Marina […]

Xem thêm

Thuê biệt thự ở Ecopark giá bao nhiêu 1 ngày? – thông tin mới nhất

Contents1 Giá thuê biệt thự ở Ecopark2 Các khu biệt thự cho thuê theo ngày ở Ecopark2.1 Thuê biệt thự ở Ecopark khu Rừng Cọ2.2 Thuê biệt thự Ecopark khu Vườn Tùng2.3 Thuê biệt thự Ecopark khu Mimosa3 Các tiện ích được sử dụng khi thuê biệt thự ở Ecopark Với không gian xanh mát […]

Xem thêm