Biệt thự Mimosa Ecopark – sống như nghỉ dưỡng tại Hà Nội

Nhu cầu mua bán biệt thự Ecopark Mimosa hiện nay ngày càng cao. Là dự án công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng, đón đầu xu hướng sống xanh, Ecopark Mimosa ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Thiết kế ấn tượng, cảnh quan trong lành, Mimosa xứng đáng trở thành không gian sống đẳng cấp mà bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn sở hữu.

biet-thu-mimosa-ecopark-1
Biệt thự Mimosa tại phân khu Aqua Bay

Xem thêm:

Biệt thự Ecopark giai đoạn 2

Chung cư tại khu đô thị Ecopark

Tổng quan về biệt thự Mimosa Ecopark

Biệt thự Mimosa Ecopark là tổ hợp cao cấp được chủ đầu tư Ecopark cho ra mắt tiếp nối thành công của Aqua Bay. Đó cũng là lý do, Mimosa được mong chờ nhiều hơn về tất cả các yếu tố.

Vị trí biệt thự Ecopark

​Khu biệt thự Mimosa được đánh giá có vị trí vô cùng đắc địa ngay bên cạnh vịnh hồ Aqua Bay. Vị trí này cũng đem đến cho khu biệt thự tầm view vô cùng thoáng đãng và xanh mát. Có lẽ điều này cũng khiến nhu cầu mua bán biệt thự Ecopark Mimosa tăng cao.

Với vị trí tại cửa ngõ phía nam của đô thị xanh Ecopark, Mimosa hứa hẹn sẽ trở thành quần thể cư dân đẳng cấp. Cộng đồng cư dân lớn sẽ tạo nên phong cách sống hiện đại, thư giãn.

Kết nối nội khu biệt thự ecopark

Chỉ một cây cầu bán nguyệt, cư dân Mimosa đã có thể di chuyển dễ dàng sang khu căn hộ Aqua Bay. Đó cũng là lý do khu biệt thự này có thể hưởng trọn các kết nối nội khu đẳng cấp của Ecopark.

biet-thu-mimosa-ecopark-2
Khả năng kết nối nâng tầm giá trị của biệt thự Mimosa
  • Khu công trình VH & Du lịch: cách khoảng 1.4km
  • Khu TT hành chính & thương mại: cách khoảng chỉ 500m
  • Khu sáng tạo và giáo dục: cách khoảng 1.5 km
  • Park River – Giai đoạn 2: cách khoảng 2.1km
  • Công viên mùa Xuân, Hạ: cách khoảng 2km

Thiết kế biệt thự Mimosa Ecopark

Khu biệt thự Mimosa Ecopark nổi bật với phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với nét truyền thống của lối sống Việt Nam. Nét đổi bật này đã thu hút nhiều nhà đầu tư thực hiện mua bán biệt thự Ecopark Mimosa.

Mặt bằng tổng thể biệt thự Mimosa Ecopark

Mặt bằng tổng thể biệt thự Minosa Ecopark

Xây dựng trên tổng diện tích là 8h, dự án Mimosa bao gồm 176 căn biệt thự với diện tích đa dạng khác nhau. Tại đây, cư dân có thể lựa chọn 4 loại hình biệt thự bao gồm: biệt thự đơn lập – 6 căn, biệt thự song lập điển hình – 124 căn, biệt thự song lập thương mại – 20 căn và biệt thự song lập hướng sông – 26 căn.

Mặt bằng chi tiết biệt thự Mimosa Ecopark

Mỗi loại hình biệt thự tại Mimosa Ecopark sẽ có thiết kế chi tiết và tiêu biểu khác nhau.

biet-thu-mimosa-ecopark-4
Có nhiều lựa chọn biệt thự tại phân khu Mimosa cho khách hàng

Biệt thự ​song lập điển hình

​​Biệt thự song lập có diện tích từ 180-478m2 với thiết kế đảm bảo quyền riêng tư tối đa của cư dân. Thiết kế cơ bản của loại hình này bao gồm 2 tầng với 4 phòng ngủ, 2 phòng đa năng, phòng khách, phòng ăn, 5 phòng vệ sinh và sân thượng.

thiet-ke-biet-thu-song-lap-mimosa-6

Biệt thự song lập thương mại

Đúng như tên gọi, với mục đích thương mại, loại biệt thự này được thiết kế với diện tích kinh doanh lên tới 59m2 tại tầng 1 và 74m2 tại tầng 2. Mỗi biệt thự sẽ được thiết kế 4 tầng với 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, 5 nhà vệ sinh và sân thượng. Rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn mua bán biệt thự Ecopark Mimosa loại hình này.

Biệt thự đơn lập trung tâm

thiet-ke-biet-thu-don-lap-minosa-ecopark-7
Thiết kế biệt thự đơn lập Mimosa Ecopark

Các biệt thự đơn lập thường nổi bật với tầm view đẹp và vị trí vô cùng đắc địa. Thiết kế của biệt thự đơn lập trung tâm sẽ gồm 3 tầng với 4 phòng ngủ, 1 phòng đa năng, ​phòng khách, và sân thượng.

Biệt thự đơn lập góc

Những căn biệt thự góc cũng có thiết kế mặt bằng không khác biệt mấy so với các loại biệt thự khác. Nếu có nhu cầu mua bán biệt thự Ecopark Mimosa thì đây cũng sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp. Tổng diện tích sàn lên đến ​454m2, 3 tầng với 4 phòng ngủ, 1 phòng đa năng, ​phòng khách, phòng ăn, 5 nhà vệ sinh​ và sân thượng.

Tiện ích tại biệt thự Mimosa Ecopark

Quyết định mua bán biệt thự Ecopark Mimosa thì tiện ích chính là một trong những yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Đây chính là tiêu chí để tạo nên chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây. Tiện ích tại Mimosa Ecopark được điểm qua như:

Tiện ích đẳng cấp tại biệt thự Mimosa Ecopark

Môi trường sống lý tưởng

Đem cư dân đến với rừng cọ xanh mát, quần thể biệt thự Mimosa là lựa chọn phù hợp cho những gia đình mong muốn sở hữu không gian sống sang trọng, tinh tế và khẳng định đẳng cấp. Với không gian mở mà vẫn riêng biệt, cuộc sống ngập tràn màu xanh yên bình, thanh tĩnh… được mở ra ngay trước mắt cư dân Mimosa mỗi ngày.

Hệ thống giáo dục, tiện ích đẳng cấp

Đầu tư mua bán biệt thự Ecopark Mimosa thì hệ thống giáo dục luôn được các bật phụ huynh quan tâm hàng đầu. ​Ngoài những tiện ích hiện hữu của khu đô thị Ecopark với trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm, trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, Mimosa còn được thừa hưởng hệ thống giáo dục nội khu vô cùng cao cấp. Khu liên hiệp thể thao và trường học, Học viện golf Els Performance Academy Ecopark sẽ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về giáo dục.

Chính những ưu điểm đó đã giúp dự án này trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư khi muốn mua bán biệt thự Ecopark Mimosa. Đây sẽ là lựa chọn sống đẳng cấp với các giá trị tương lai bền vững.

Bài viết liên quan

Ecopark Grand The Island – biệt thự đảo đẳng cấp nhất Ecopark

Contents1 Thông tin tổng quan về biệt thự đảo Ecopark Grand The Island1.1 Vị trí biệt thự đảo Ecopark Grand The Island1.2 Thiết kế biệt thự đảo Ecopark Grand The Island1.2.1 Mặt bằng tổng thể dự án1.2.2 Bảng giá chi tiết từng khu biệt thự Ecopark Grand The Island1.2.2.1 Bảng giá cập nhật đảo Jade […]

Xem thêm

Biệt thự song lập Ecopark – khu đô thị xanh đáng sống nhất

Contents1 Tổng quan về biệt thự song lập Ecopark – Park River1.1 Vị trí biệt thự song lập Park River1.2 Kết nối nội khu biệt thự song lập Ecopark – Park River2 Thiết kế biệt thự song lập – Park River2.1 Mặt bằng tổng thể biệt thự song lập Park River2.2 Mặt bằng chi tiết […]

Xem thêm

Biệt thự Ecopark giai đoạn 2 – khu biệt thự Park River

Contents1 Thông tin tổng quan về biệt thự Ecopark giai đoạn 21.1 Vị trí biệt thự Ecopark giai đoạn 2            1.2 Kết nối khu biệt thự Ecopark giai đoạn 22 Các sản phẩm biệt thự Ecopark giai đoạn 2                 2.1 Biệt thự Ecopark giai đoạn 2 – khu biệt thự Park River2.2 Các tiện ích […]

Xem thêm

Biệt thự Marina Ecopark – khu đô thị Ecopark – giá từ 8,3 tỷ/căn

Contents1 Giới thiệu về biệt thự Marina Ecopark1.1 Thông tin chi tiết biệt thự Marina Ecopark1.2 Dịch vụ tiện ích tại khu biệt thự Marina Ecopark2 Thiết kế khu biệt thự Marina Ecopark2.1 Thiết kế tổng thể biệt thự Marina ở Ecopark3 Thiết kế chi tiết biệt thự Marina Ecopark3.1 Biệt thự song lập Marina […]

Xem thêm

Thuê biệt thự ở Ecopark giá bao nhiêu 1 ngày? – thông tin mới nhất

Contents1 Giá thuê biệt thự ở Ecopark2 Các khu biệt thự cho thuê theo ngày ở Ecopark2.1 Thuê biệt thự ở Ecopark khu Rừng Cọ2.2 Thuê biệt thự Ecopark khu Vườn Tùng2.3 Thuê biệt thự Ecopark khu Mimosa3 Các tiện ích được sử dụng khi thuê biệt thự ở Ecopark Với không gian xanh mát […]

Xem thêm