Chung cư Ecopark S-Premium – Thông tin ra mắt căn hộ cao cấp nhất Ecopark

Chung cư Ecopark Sky Oasis S-Premium là dòng sản phẩm được mong chờ nhất trong năm 2020 không bởi sự đẳng cấp, diện tích đa dạng mà còn bởi được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ hệ sinh thái Ecopark với hơn 1 triệu cây xanh nói chung và tại phân khu Sky Oasis nói riêng.

chung-cu-ecopark-S-Premium-1
Ra mắt chung cư Ecopark S-Premium

Xem thêm:

Chung cư Aqua Bay khu đô thị Ecopark

Phí dịch vụ chung cư tại khu đô thị Ecopark

Ra mắt chung cư Ecopark S-Premium

Sau sự thành công của 3 tòa chung cư Sky Oasis là S1, S2 và S3, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt tòa chung cư S-Premium (S4) dự kiến vàng quý 4/2020. Trong những hình ảnh đầu tiên, chủ đầu tư Ecopark đã cho khách hàng thấy được đây là tòa chung cư đẳng cấp và tiện nghi nhất trong khu đô thị.

Thông tin chung cư Ecopark S-Premium

Là tòa tháp thứ 4 trong tổ hợp chung cư cao cấp Sky Oasis, S-Premium hướng tới không gian sống đẳng cấp 5 sao với từng tiện ích vượt trội, không gian vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm phong phú và đặc biết là không gian không gần gũi thiên nhiên đến từng cư dân tại đây.

  • Tên thương mại: S-Premium Ecopark
  • Vị trí: cửa ngõ vành đai phía tây Ecopark
  • Quy mô: tòa tháp chữ L cao 40 tầng
  • Loại hình sản phẩm: căn hộ thương mại, căn hộ Duplex, căn hộ Penthouse
  • Ngày triển khai dự kiến: Quý 4/2020
  • Ngày bàn giao dự kiến: Quý 4/2022

Vị trí chung cư Ecopark S-Premium

vi-tri-chung-cu-s-premium-ecopark-2
Vị trí tại S-Premium tại khu vực CT-07A

Chung cư Ecopark S-premium sở hữu vị trí đắc địa ngay phía Tây của đại đô thị, tiếp giáp với khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island. Cụ thể tòa S-Premium nằm trong phân khu Sky Oasis, kế cạnh tòa căn hộ S3.

Tiện ích chung cư Ecopark S-Premium có gì?

Tiện ích tòa S-Premium được quy hoạch đồng bộ, đan xen cảnh quan cây xanh với tiện ích giải trí – dịch vụ đa dạng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của những cư dân khó tính nhất nơi đây.

Chung cư Ecopark S-Premium – đẳng cấp đến từ điều giản đơn

S-Premium mang đến sự sang trọng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngay tại sảnh đón là không gian sang trọng trong từng thiết kế tỉ mỉ, chi tiếp. Đó là điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được ngay từ khi bước vào Ecopark S-Premium, tiếp đến nhà không gian Bussiness lounge, những nhà hàng sang trọng đi cùng với những dịch vụ đẳng cấp.

tien-ich-chung-cu-s-premium-ecopark
Tiện ích đẳng cấp tại S-Premium

Đẳng cấp đến từ không gian sống tại Ecopark S-Premium

Không gian cây xanh phủ khắp lối đi, nơi mặt nước rộng đến 110ha cùng với đàn thiên nha vui đùa luôn là những giá trị vượt trội không nơi nào có dành cho quý cư dân tại Ecopark. Tại S-Premium, không gian đó lại được tái hiện tại  bởi vườn thượng uyển ở tầng 40, vườn thiên nga tại tầng 3 cùng với công viên rợp bóng cây ngay dưới chân tòa nhà.

khong-gian-song-tai-s-premium-4
Không gian sống đẳng cấp chỉ có tại S-premium

Chung cư Ecopark S-Premium mang lại giá trị đẳng cấp vượt trội

gia-tri-vuot-troi-tai-S-Premium-Ecopark-6
Giá trị chỉ có tại S-Premium Ecopark

Bên cạnh không gian sống gần gũi với thiên nhiên xanh mát, những thiết kế hay dịch vụ đẳng cấp tiện nghi, quý cư dân tại S-Premium cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế: phòng Gym với những trang thiết bị tập luyện hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp hay những lớp họp yoga, zumba mỗi ngày cùng với nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác chỉ có tại S-Premium.

Bài viết liên quan

Chung cư Swanlake Onsen Ecopark – Vị trí, bảng giá, chính sách

Contents1 Những điều chỉ có tại Swanlake onsen ecopark1.1 Vị trí vẹn toàn, đẹp nhất tại Ecopark1.2 Giá trị khác biệt, độc nhất trong khu vực Hà Nội1.3 Tiềm năng đầu tư, kinh doanh2 Thông tin tổng quan chung cư Swanlake Onsen Ecopark2.1 Vị trí chung cư Swanlake Onsen trong khu đô thị Ecopark2.2 Thiết […]

Xem thêm

Chung cư Ecopark – Haven Park Residence

Contents1 Thông tin tổng quan chung cư Haven Park Residence1.1 Vị trí chung cư Haven Park Residence tại Ecopark1.2 Thiết kế chung cư Haven Park Ecopark1.2.1 Căn Studio chung cư Haven Park1.2.2 Căn 1 phòng ngủ chung cư Haven Park1.2.3 Căn 2 phòng ngủ chung cư Haven Park1.2.4 Căn 3 phòng ngủ chung cư Haven […]

Xem thêm

Chung cư SOL Forest Ecopark – Biểu tượng xanh tại Ecopark

Contents1 Thông tin chung cư SOL Forest Ecopark1.1 Thông tin tổng quan chung cư Sol Forest1.2 Vị trí chung cư SOL Forest tại Ecopark1.3 Tiện ích tại chung cư Sol Forest Ecopark2 Thiết kế, bảng giá cập nhật chung cư SOL Forest2.1 Thiết kế chung cư SOL Forest Ecopark2.2 Giá bán và tiến độ thanh […]

Xem thêm

Chung cư West Bay Ecopark – Khu đô thị xanh Ecopark

Contents1 Tổng quan về chung cư West Bay Ecopark1.1 Vị trí chung cư West Bay Ecopark1.2 Kết nối chung cư West Bay Ecopark đến khu vực lân cận1.3 Hệ thống tiện ích tại chung cư West Bay Ecopark2 Thiết kế chung cư West Bay Ecopark2.1 Mặt bằng tổng thể chung cư West Bay Ecopark2.2 Mặt […]

Xem thêm

Chung cư Ecopark Sky 2 – Khu đô thị Ecopark

Contents1 Tổng quan về chung cư Ecopark Sky 21.1 Vị trí chung cư Ecopark Sky 2 1.2 Kết nối chung cư Ecopark Sky 2 đến khu vực lân cận1.3 Hệ thống tiện ích tại chung cư Ecopark Sky 22 Thiết kế chung cư Ecopark Sky 2   2.1 Mặt bằng tổng thể chung cư Ecopark Sky […]

Xem thêm