Chung cư Ecopark Sky 2 – Khu đô thị Ecopark

Tiếp nối thành công của những dự án chung cư trước đấy, dự án tháp chung cư Ecopark Sky 2 đã mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều khách hàng. Chung cư này sở hữu nhiều nét đẹp riêng biệt cùng nhiều ưu điểm vượt trội từ thiết kế tinh tế, tiện ích đẳng cấp đến vị trí với tầm view đẹp. Tất cả đã tạo nên sức hút lớn đối với người quan tâm.

Xem thêm:

Chung cư Sky 2 khu đô thị Ecopark

Chung cư Sky 3 khu đô thị Ecopark

Tổng quan về chung cư Ecopark Sky 2

Tháp chung cư Ecopark Sky 2 là một phần của dự án chung cư Sky Oasis. Tháp chung cư này được biết đến qua một số thông tin cơ bản như sau:

chung-cu-ecopark-sky-2-tong-quan
Chung cư Ecopark Sky 2 có thiết kế ấn tượng
 • Tên tòa tháp: chung cư Ecopark Sky 2
 • Cơ cấu: 1 tòa tháp 41 tầng
 • Tổng số căn hộ: Khoảng 400 căn
 • Tầng hầm để xe: 2 tầng hầm
 • Loại hình: Căn hộ cao cấp, Penthouse, Sky villas
 • Diện tích đa dạng: 32 – 106m2
 • Đặc điểm nổi bật:
  • Tòa Sky 2 sở hữu diện tích thương mại lên đến 3.000m2, nằm ở khối liên thông giữa tháp Sky 2 và Sky 3.
  • Bể bơi Aqua Bay có diện tích gần 400m2.
  • Các hệ thống bể sục, phòng xông hơi, phòng tắm riêng biệt, …. nằm trên tầng 2 của khu bể bơi.

Vị trí chung cư Ecopark Sky 2

Tòa tháp chung cư Ecopark Sky 2 nằm trong khu dự án chung cư Sky Oais, thuộc trung tâm Ecopark The Island Bay. Tòa tháp này nằm ở phía Tây của Ecopark, trên khu biệt thự đảo, gần với hồ Thiên Nga, khu sân golf, sông Hồng, …  Vị trí chung cư đắc địa, có cơ hội tận hưởng mọi tiện ích nội khu dễ dàng.

chung-cu-ecopark-sky-2-vi-tri
Vị trí tòa chung cư Sky 2 Ecopark

Kết nối chung cư Ecopark Sky 2 đến khu vực lân cận

Tòa tháp Sky 2 nằm ngay gần sân golf 9 lỗ xanh mát, kết nối với toàn khu của dự án Sky Oasis của Ecopark. Tòa tháp Sky 2 được kết nối với những khu vực lân cận, thông qua các con đường dạo bộ, trong đó có đường ven hồ Thiên Nga gây ấn tượng mạnh cho nhiều vị khách.

chung-cu-ecopark-sky-2-ket-noi
Chung cư Sky 2 dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận

Ngoài ra, Ecopark Sky 2 còn kết nối với các khu vực lân cận như: khu trường học, khu trung tâm thương mại, hồ điều hòa, khu biệt thự, Làng Việt, … Cùng với đó là các nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên điều hòa không khí.

Hệ thống tiện ích tại chung cư Ecopark Sky 2

Tiện ích nội khu của tháp Sky 2 hiện đại và đa dạng. Trong đó có khu thương mại, rộng lớn để xây dựng các khu kinh doanh thương mại và dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của cư dân tòa tháp. Bên cạnh đấy, Sky 2 còn có những tiện ích mới như vườn treo trên không, bể bơi vô cực, khu Sky Lounge, khu quan sát toàn khu vực, …

Thiết kế chung cư Ecopark Sky 2  

Thiết kế của tòa tháp chung cư Ecopark Sky 2 rất đặc biệt và gây ấn tượng mạnh với nhiều người nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.

Mặt bằng tổng thể chung cư Ecopark Sky 2

Thiết kế mặt bằng chung của tháp chung cư Ecopark Sky 2 có những điểm chính như sau:

chung-cu-sky-2-ecopark-tong-the
Mặt bằng tổng thể chung cư Sky 2 Ecopark
 • Tổng số căn hộ trên 1 sàn là 17 căn/1 sàn. Trong đó, thiết kế các căn hộ gồm từ 32 – 106m2, đã bao gồm căn hộ Penhouse với nhiều yêu cầu hơn. Tháp sở hữu 6 thang máy, trong đó có 5 thang thường, để con người di chuyển cùng 1 thang hàng.
 • Tổng thể thiết kế mang phong cách hiện đại, ưa chuộng không gian mở.
 • Thiết kế các căn hộ thuộc một mặt sàn thông minh và độc đáo.

Mặt bằng chi tiết chung cư Ecopark Sky 2

Nội thất căn hộ thuộc tháp chung cư Ecopark Sky 2 được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung, điển hình là tạo ra những không gian mở thông thoáng. Nội thất căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như nhau.

chung-cu-sky-2-ecopark-1-phong-ngu
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Sky 2
chung-cu-sky-2-ecopark-thiet-ke-2-ngu
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ
chung-cu-sky-2-ecopark-can-3-phong-ngu
Thiết kế 3 phòng ngủ chung cư sky 2

Với những ưu điểm của mình, dự án tháp chung cư Ecopark Sky 2 nhanh chóng nhận được sự hoan nghênh và ủng hộ. Đã có rất nhiều người tập trung để tham gia buổi mở bán căn hộ thuộc dự án chung cư này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Ecopark Sky 2. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân tương lai với cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất. Khách hàng để lại những đánh giá tốt và khen ngợi về tháp chung cư này. Nếu bạn có ấn tượng tốt về chúng, hãy liên hệ ngay để được hướng dẫn đặt mua căn hộ. 

Bài viết liên quan

Chung cư Swanlake Onsen Ecopark – Vị trí, bảng giá, chính sách

Contents1 Những điều chỉ có tại Swanlake onsen ecopark1.1 Vị trí vẹn toàn, đẹp nhất tại Ecopark1.2 Giá trị khác biệt, độc nhất trong khu vực Hà Nội1.3 Tiềm năng đầu tư, kinh doanh2 Thông tin tổng quan chung cư Swanlake Onsen Ecopark2.1 Vị trí chung cư Swanlake Onsen trong khu đô thị Ecopark2.2 Thiết […]

Xem thêm

Chung cư Ecopark – Haven Park Residence

Contents1 Thông tin tổng quan chung cư Haven Park Residence1.1 Vị trí chung cư Haven Park Residence tại Ecopark1.2 Thiết kế chung cư Haven Park Ecopark1.2.1 Căn Studio chung cư Haven Park1.2.2 Căn 1 phòng ngủ chung cư Haven Park1.2.3 Căn 2 phòng ngủ chung cư Haven Park1.2.4 Căn 3 phòng ngủ chung cư Haven […]

Xem thêm

Chung cư SOL Forest Ecopark – Biểu tượng xanh tại Ecopark

Contents1 Thông tin chung cư SOL Forest Ecopark1.1 Thông tin tổng quan chung cư Sol Forest1.2 Vị trí chung cư SOL Forest tại Ecopark1.3 Tiện ích tại chung cư Sol Forest Ecopark2 Thiết kế, bảng giá cập nhật chung cư SOL Forest2.1 Thiết kế chung cư SOL Forest Ecopark2.2 Giá bán và tiến độ thanh […]

Xem thêm

Chung cư West Bay Ecopark – Khu đô thị xanh Ecopark

Contents1 Tổng quan về chung cư West Bay Ecopark1.1 Vị trí chung cư West Bay Ecopark1.2 Kết nối chung cư West Bay Ecopark đến khu vực lân cận1.3 Hệ thống tiện ích tại chung cư West Bay Ecopark2 Thiết kế chung cư West Bay Ecopark2.1 Mặt bằng tổng thể chung cư West Bay Ecopark2.2 Mặt […]

Xem thêm

Chung cư Sky 1 Ecopark – Khu đô thị Ecopark

Contents1 Tổng quan về chung cư Sky 1 Ecopark1.1 Vị trí chung cư Sky 1 Ecopark                          1.2 Kết nối chung cư Sky 1 Ecopark đến khu vực lân cận1.3 Hệ thống tiện ích tại chung cư Sky 1 Ecopark2 Thiết kế chung cư Sky 1 Ecopark2.1 Mặt bằng tổng thể chung cư Sky 1 […]

Xem thêm