Countdown Ecopark 2021 – Đại nhạc hội mãn nhãn tại Ecopark

Tiệc đếm ngược chào năm mới – Countdown Ecopark – dường như đã trở thành truyền thống của cư dân Ecopark. Không ngoại lệ, năm nay Ecopark sẽ tổ chức chương trình Countdown Ecopark 2021, hứa hẹn sẽ trở thành một đêm đại tiệc âm nhạc với âm thanh và ánh sáng hiện đại.

countdown-ecopark-2021-banner
Đại tiệc âm nhạc chào đón 2021 – Countdown Ecopark 2021

Xem thêm:

EAGLE Coffee tại Ecopark – View Hồ Thiên Nga

Biệt thự đảo cạnh Hồ Thiên Nga – Ecopark Grand The Island

Thông tin chi tiết đại nhạc hội Countdown Ecopark 2021

Countdown Ecopark 2021 sẽ đầu tư những màn chình diễn pháo hoa siêu mãn nhãn, màn trình diễn âm nhạc từ những ca sĩ nổi tiếng, tháp đếm ngược cao 20 mét cùng với sân khấu đặc biệt hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Vị trí tổ chức chương trình Countdown Ecopark 2021

Chương trình Countdown Ecopark 2021 sẽ được tổ chức tại công viên Hồ Thiên Nga Ecopark.

Đây là địa điểm rộng lớn thuận tiện di chuyển, thường xuyên được lựa chọn tổ chức các chương trình lớn tại khu đô thị Ecopark.

vi-tri-countdown-ecopark-2021
Vị trí tổ chức chương trình Countdown Ecopark 2021

Thời gian tổ chức chương trình Countdown Ecopark 2021

Chương trình countdown Ecopark 2021 được tổ chức bắt đầu từ 21h00 ngày 31/12/2020 và kéo dài đến 1h00 ngày 01/01/2021.

Xuyên suốt chương trình sẽ là màn trình diễn âm thanh, ánh sáng hấp dẫn và đặc biệt là sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng:

Ca sĩ Minh Tuyết

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ Lân Nhã

Cùng các anh chị em nghệ sĩ khác…

Những lưu ý khi tham gia chương trình Countdown Ecopark 2021

Countdown Ecopark 2021 hứa hẹn sẽ được nhiều người tham gia, số lượng đông vậy nên khi tham gia chương trình cần có một số lưu ý.

Ăn mặc phù hợp khi tham gia Countdown Ecopark 2021

Khi tham gia chương trình, mọi người nên mặc đồ dễ vận động, không nên mặc quá ấm vì do người người đông, dẫn đến xô đẩy, khiến cơ thể ra mồ hôi làm mệt mỏi. chọn những đôi giày đế thấp thay về những đôi dép mỏng manh hay guốc cao gót để có thể “quẩy” xuyên suốt chương trình.

Chỉ đem theo những phụ kiện cần thiết

Địa điểm diễn ra chương trình thường đông người, lộn xộn, dễ xảy ra mất cắp. Khi đến đây, chỉ nên mang theo những vật dụng thực sự cần thiết và giữ cẩn thận. Ví tiền, điện thoại, trang sức là những vật có khả năng mất trộm cao nhất. Người tham gia chương trình cần chú ý đề phòng.

Lưu ý về thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức chương trình Countdown Ecopark 2021 là 21h00, tuy nhiên khán giả nên đến sớm để chọn vị trí đẹp, gần sân khấu, tìm được vị trí quan sát thuận tiện nhất.

Một số hình ảnh Countdown Ecopark các năm trước

san-khau-ecopark-countdown-3
Sân khấu hoành tráng
anh-sang-countdown-ecopark-5
Hệ thống ánh sáng hiện đại
ecopark-countdown-2021-7
Chương trình hấp dẫn
ecopark-countdown-2021-8
Đông đảo cư dân tham gia
ecopark-countdown-2021-9
ecopark-countdown-2021-10
ecopark-countdown-2021-11
ecopark-countdown-2021-12

Bài viết liên quan

Hồ Thiên Nga tại Ecopark có gì chơi? – Khu đô thị Ecopark

Contents1 Thông tin về hồ Thiên Nga Ecopark1.1 Vị trí hồ Thiên Nga trong khu đô thị Ecopark1.2 Hướng dẫn di chuyển tới hồ Thiên Nga1.3 Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại hồ Thiên Nga Ecopark2 Chơi gì ở hồ Thiên Nga Ecopark2.1 Ngắm hồ Thiên Nga tại hồ2.2 Cầu phao bắc […]

Xem thêm

Cập nhật tiến độ chung cư Sky Oasis Tháng 2/2021

Chung cư Sky Oasis được bắt đầu khởi công xây dựng tháng 3/2020. Đến nay, chung cư Ecopark Sky Oasis đã xây dựng đến tầng 15. Chúng tôi xin được gửi tới quý khách 1 số hình ảnh tiến độ xây dựng chung cư Ecopark Sky Oasis. Xem thêm: Thuê xe đạp điện tại khu […]

Xem thêm

Hướng dẫn thuê xe đạp điện tại Ecopark – bảng giá, điều kiện

Contents1 Thuê xe đạp điện MBI Sharing1.1 Hướng dẫn để thuê xe đạp điện Ecopark MBI Sharing1.2 Giá thuê xe đạp điện Ecopark MBI Sharing2 Cung đường đẹp để đi xe đạp điện Ecopark Ecopark được biết đến là khu đô thị xanh, thoáng mát, không khi trong lành nổi tiếng. Vào dịp cuối tuần, […]

Xem thêm

Nhà hàng hải sản Dạ Biển Ecopark – Thực đơn, địa chỉ, đường đi chi tiết

Nhà hàng hải sản Dạ Biển là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất tại Ecopark. Tại đây cung cấp đầy đủ các món ăn hải sản đảm bảo tươi sống. Thưởng thức hải sản tại nhà hàng Dạ Biển chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và quay trở lại […]

Xem thêm

Sân bóng Edison Ecopark – Thông tin, bảng giá đặt sân mới nhất

Contents1 Thông tin sân bóng Edison Ecopark1.1 Vị trí sân bóng cỏ nhân tạo Edison Ecopark1.2 Giá đặt sân bóng đá Edison Ecopark1.3 Thông tin liên hệ đặt sân2 Hình ảnh tại sân bóng Edison Ecopark Sân bóng Edison Ecopark là sân bóng cỏ nhận tạo được đưa vào hoạt động năm 2019. Sân bóng […]

Xem thêm