Ecopark giai đoạn 1 – Mở đầu khu đô thị xanh lớn nhất miền Bắc

Ecopark giai đoạn 1 của khu đô thị xanh Ecopark đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Giai đoạn 1 dự án tập trung vào hai sản phẩm chính là khu chung cư Rừng cọ và nhà phố thương mại Phố Trúc. Cả hai sản phẩm đều nhận được đánh giá cao và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm:

Khu đô thị Ecopark ở giai đoạn 2

Biệt thự Vườn Mai Ecopark Hà Nội

Thông tin tổng quan về khu đô thị Ecopark giai đoạn 1

Trong giai đoạn đầu tiên, khu đô thị Ecopark đã cho thấy sự chỉn chu trong lựa chọn vị trí cũng như quy hoạch thiết kế để tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Một vài thông tin về dự án giai đoạn 1 được điểm qua như sau:

Vị trí kết nối Ecopark giai đoạn 1

ecopark-giai-doan-1
Vị trí khu đô thị Ecopark

Giai đoạn 1 của dự án tập trung vào khu vực cửa ngõ phía Bắc của khu đô thị Ecopark. Đây là vị trí đắc địa mang đến nhiều lợi thế cho cộng đồng cư dân tương lai của Ecopark. Bởi vị trí của dự án dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như vành đai 3, đường 5B, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy. Với lợi thế vị trí kết nối, cộng đồng cư dân của Ecopark sẽ thuận tiện khi di chuyển vào khu vực trung tâm thủ đô hay các tỉnh lân cận.

Bản đồ quy hoạch khu đô thị Ecopark giai đoạn 1

quy-hoach-ecopark-giai-doan-1
Bản đồ quy hoạch Ecopark – Số 1: Giai đoạn 1

Trong giai đoạn 1 tại khu vực cửa ngõ phía Bắc, dự án khu đô thị xanh Ecopark tập trung xây dựng các hạng mục:

  • Văn phòng chủ đầu tư và phòng kinh doanh
  • Khu chung cư Rừng cọ
  • Khu nhà phố thương mại Phố Trúc
  • Công viên mùa xuân
  • Công viên mùa hạ
  • Công viên mùa thu
  • Khu nhà phố thương mại Phố Cúc
  • Khu biệt thự vườn mai
  • Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Các sản phẩm của khu đô thị Ecopark trong giai đoạn 1

Khu đô thị Ecopark giai đoạn 1 tập trung vào quy hoạch kiến trúc, xây dựng cơ sở hạ tầng và triển khai hai sản phẩm nổi bật là khu chung cư cao tầng Rừng cọ và nhà phố thương mại Phố Trúc.

Khu chung cư cao tầng Rừng cọ

chung-cu-rung-co-ecopark-giai-doan-1
Chung cư Rừng Cọ – Ecopark giai đoạn 1

Khu chung cư cao tầng Rừng cọ gồm 5 block cao từ 19 – 25 tầng. Khu chung cư được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại. Khuôn viên chung cư được phủ màu xanh bởi những hàng cọ thẳng tắp và cỏ cây tạo nên một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên.

be-boi-chung-cu-rung-co-trong-eopark-giai-doan-1
Bể bơi tại chung cư Rừng Cọ

Các căn hộ trong khu chung cư Rừng Cọ đều sở hữu view đẹp nhìn xuống hồ bơi hoặc khu biệt thự vườn mai, vườn tùng. Hệ thống tiện ích khu chung cư đa dạng bao gồm siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời… Với hệ thống tiện ích đa dạng, mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng ngay trong nội khu dự án tạo nên một chu trình sống khép kín nhiều tiện lợi.

Khu nhà phố thương mại Phố Trúc

shophouse-pho-truc-ecopark-giai-doan-1
Khu nhà phố thương mại Phố Trúc

Với ý tưởng tạo dựng một châu Âu thu nhỏ giữa khu đô thị Ecopark, khu nhà phố thương mại Phố Trúc được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu. Tại đây, nhà phố thương mại được thiết kế cao 3,5 tầng với diện tích điển hình 110m2. Diện tích mặt tiền của các căn nhà phố rộng nên dù để ở hay kinh doanh đều hoàn hảo.

Điểm ấn tượng của khu nhà phố thương mại Phố Trúc không chỉ dừng lại ở kiến trúc mà còn ở cảnh quan thiên nhiên. Không gian nhà phố hòa mình vào thiên nhiên mang đến một không gian yên bình, thư thái để chủ nhân tận hưởng cuộc sống, du khách ghé thăm có những trải nghiệm thú vị.

Trên đây là những thông tin về dự án khu đô thị Ecopark giai đoạn 1. Thông tin về dự án khu đô thị sinh thái Ecopark vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Quý khách hàng quan tâm đến dự án đừng quên theo dõi trang để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Nguồn: Trang chủ khu đô thị Ecopark Hà Nội

Bài viết liên quan